DỰ ÁN THIẾT KẾ TRÚC AN VIÊN VILLAGE TUYỆT PHẨM NGHỈ DƯỠNG XANH

TRÚC AN VIÊN VILLAGE DỰ ÁN THIẾT KẾ Tuyệt phẩm NGHỈ DƯỠNG XANH được kiến tạo bởi tâm huyết từ đội ngũ Kiến trúc sư của Hut House JSC..Chủ đầu tư của Trúc An Viên Village cũng đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Tuy nhiên vẫn lựa chọn đồng hành với Hut House JSC để cùng thực hiện hoá dự án nghỉ dưỡng đầy tâm huyết của mình.Bởi chủ đầu tư tin vào những kiến thức chuyên môn vững vàng về thiết kế và thi công nghỉ dưỡng cũng như lòng nhiệt huyết mà đội ngũ kiến trúc sư của Hut House JSC đưa vào các dự án resort, homestay, farmstay, second home… đã được hoàn thiện và triển khai đi vào hoạt động trong suốt quá trình phát triển.

Những Điểm Nhấn Đặc Biết Của Dự án thiết kế Trúc An Viên Village

Dự án thiết kế Trúc An Viên Village là một ví dụ điển hình cho xu hướng nghỉ dưỡng mới đưa thiên nhiên vào không gian sống.

Đây cũng là ý tưởng chính từ chủ đầu tư đã chia sẻ với Hut House JSC. Muốn biến dự án nghỉ dưỡng của mình trở thành một khu nghỉ dưỡng xanh, đưa du khách tách biệt khỏi những ồn ào, căng thẳng của đời sống thị thành để trở về với không gian thiên nhiên tươi mát, ngập tràn cỏ cây, hoa lá. Những mẫu nhà sinh thái như: Eco House, Tree House, Phoenix House… được đưa vào sử dụng tại dự án thiết kế Trúc An Viên Village đảm bảo cung cấp đủ mọi tiện nghi tối đa cho người dùng và đều được sản xuất từ những vật liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với sức khoẻ và có thể dễ dàng tái chế, tái sử dụng.

👉 Thông tin chi tiết về dự án:

📌 Tổng diện tích: 10.000m2

📌 Quy mô:

▪ 1 nhà kính cafe, ngắm cảnh.

▪ 2 nhà điều hành.

▪ 3 căn Phoenix House gia đình.

▪14 căn Tree House.

▪ 9 căn Eco House.

Nhu cầu về nghỉ dưỡng vẫn là nhu cầu lớn trong mùa dịch. Chính vì vậy, với quyết tâm nắm bắt cơ hội, chủ đầu tư và Hut House JSC đã đi trước đón đầu để cùng nhau xây dựng nên một dự án thiết kế nghỉ dưỡng biệt lập, hướng về thiên nhiên và đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Nhằm mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và an toàn tuyệt đối..

Xin mượn lời của Ludwig Mies van der Rohe

Kiến trúc sư nổi tiếng người Đức để nói về tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư HUT HOUSE JSC đưa vào từng dự án nghỉ dưỡng mà mình thiết kế: “Tôi không muốn những công trình (có vẻ như) thú vị. Tôi muốn một công trình thực sự tốt”.Không chỉ có Trúc An Viên Village, tất cả các dự án nghỉ dưỡng mà Hut House kiến tạo nên đều đảm bảo phù hợp về công năng sử dụng và có sự kết hợp hài hoà, tinh tế giữa các yếu tố như:

Cảnh quan

– Không gian; Kiến trúc;

Màu sắc

– Ánh sáng;

HUT HOUSE JSC Đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công khu nghỉ dưỡng

Hut house đang là đơn vị Thiết kế và Thi công Nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với một đội ngũ kiến trúc sư giàu tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi luôn tràn đầy ý tưởng để cho ra mắt những dự án thiết kế nghỉ dưỡng ngày càng độc đáo, tiện ích và tràn đầy hơi thở tươi mát từ tự nhiên.Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Hut House JSC đã thiết kế và thi công hoàn thiện rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ trên khắp dải đất hình chữ S. Không chỉ đồng hành với chủ đầu tư trong quá trình thiết kế và thi công nghỉ dưỡng. Hut House JSC còn sẵn sàng hỗ trợ chủ đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác như:

  • Tư vấn dịch vụ nghỉ dưỡng;
  • Tư vấn suất đầu tư;
  • Tư vấn quy cách vận hành khu nghỉ dưỡng… Hut House JSC cam kết mang tới giá trị thật cho Quý khách hàng của mình và đem lại hiệu quả sinh lời tốt nhất với chi phí đầu tư tối ưu nhất.
  • Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng xanh và bền vững..

❤ Hut House JSC – Thiết kế Thi công Nghỉ dưỡng

☎ Hotline: 0978.022.660

🏠 Địa chỉ văn phòng: Số 6 BT7, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

🏠 Chi nhánh Lâm Đồng: Số 197 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Add your comment

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, Đảm bảo an toàn thông tin.

Thanh Toán

Thanh toán linh hoạt theo các đợt, Đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư và nhà thầu.

Vận Chuyển

Linh hoạt với chi phí vận chuyển các sản phẩm đi tỉnh, Mức giá ưu đãi hỗ trợ khách hàng.